10 CÔNG NĂNG, LỢI THẾ CỦA SÀN GỖ SPC Á MỸ SO VỚI SẢN PHẨM SÀN GỖ KHÁC

10 CÔNG NĂNG, LỢI THẾ CỦA SÀN GỖ SPC Á MỸ SO VỚI SẢN PHẨM SÀN GỖ KHÁC

25/03/2021     0 bình luận

💯💯 Bật mí 10 công năng, lợi thế của sàn gỗ kỹ thuật số SPC so với các sản phẩm khác

✅✅ Sàn gỗ kỹ thuật số SPC đang trở thành một trong những sàn gỗ phổ biến nhất trong tương lai bởi những công năng, lợi ích hàng đầu của nó. Nếu bạn là chủ nhà, chủ doanh nghiệp, chủ các công trình, SPC sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

⛔️ Đầu tiên đó là khả năng chống thấm nước, đây là nhân tố lớn nhất để quyết định chọn sản phẩm SPC. Với khả năng chống nước 100 % sàn gỗ kỹ thuật số SPC đã giải quyết những thiếu sót của sàn gỗ truyền thống.

⛔️ Thứ hai, đó là khả năng chống cháy, đây được coi là sàn gỗ chống cháy tuyệt vời. Sàn gỗ kỹ thuật số SPC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, gia công một cách kỹ lưỡng, hơn 70% là bột đá nên có khả năng chống cháy cao hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều.

⛔️ Sàn gỗ kỹ thuật số SPC không chứa hàm lượng formaldehyde cực kỳ an toàn đối với con người.

⛔️ Chống trượt, sàn SPC có hiệu suất chống trượt tốt, không còn phải lo lắng về việc sàn bị trơn trượt. Sự ổn định với biến động của nhiệt độ với cấu trúc bằng đá, lõi đá SPC rất ổn định trong môi trường có nhiệt độ thay đổi.

⛔️ Độ bền, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của sàn gỗ SPC. Sàn gỗ SPC có khả năng chịu lực, va đập mạnh mà không làm biến dạng sàn gỗ, được bảo hành lên đến 20 năm.

⛔️ Với khả năng tự thi công - sàn gỗ SPC sử dụng hèm khóa 2G, 5G của hãng Valinge - Thụy Điển, giúp sản phẩm kín khít tuyệt đối. Thi công dễ dàng chỉ bằng thao tác xếp và cài đặt, không cần keo hay các công cụ phức tạp.

⛔️ Sự thoải mái của sàn SPC cũng được đánh giá cao khi mang lại cảm giác chắc chắn. Tấm SPC sẽ có đế dưới cách âm kèm theo theo yêu cầu để tạo những bước đi êm ái trên sàn và tạo cân bằng sàn thi công.

⛔️ Lớp phủ nguyên sinh trên mặt tạo vân tự nhiên và dễ dàng bảo trì và làm sạch SPC có thể bảo dưỡng và làm sạch như các loại sàn khác. Các tấm ván được thiết kế để dễ dàng làm sạch với lau và quét.

⛔️ Đối với sàn SPC bạn có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường, có thể tái chế 100% là một lợi thế lớn của sản phẩm này trên thị trường.

⛔️ Trọng lượng dễ vận chuyển, sàn SPC nhẹ hơn tương đối so với các vật liệu sàn khác, độ dày là từ 3.2mm đến 7mm, trọng lượng mỗi mét vuông chỉ khoảng 8-12kg.

👉👉👉 Hãy nhanh tay liên hệ để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn nữa về sàn gỗ kỹ thuật số AMYGRES SPC này nhé!!!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Amygrande Việt Nam

Về Đầu Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: