BẬT MÍ MẸO KẾT HỢP SÀN GỖ CHỊU NƯỚC SPC CỦA Á MỸ VỚI KHÔNG GIAN NHÀ Ở ĐẸP

BẬT MÍ MẸO KẾT HỢP SÀN GỖ CHỊU NƯỚC SPC CỦA Á MỸ VỚI KHÔNG GIAN NHÀ Ở ĐẸP

25/03/2021     0 bình luận

Thiết kế nội thất bằng sàn gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ngôi nhà để đạt được vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và sang trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sàn gỗ như thế nào vừa đẹp, vừa đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng và tuổi thọ lâu bền. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ để chọn được loại sàn gỗ tốt.

1️⃣ Chất lượng sản phẩm

Điều đầu tiên cần quan tâm đó là chất lượng vật liệu. Mặc dù tính thẩm mỹ rất quan trọng trong thiết kế nội thất nhưng chất lượng sản phẩm mới là yếu tố cốt lõi quyết định đến giá trị sử dụng của công trình. Người mua nên lựa chọn những nơi sản xuất uy tín có cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng, minh bạch để yên tâm sử dụng lâu dài.

2️⃣ Bề mặt vân sắc sảo

Vẻ đẹp sang trọng mà vật liệu này mang lại phụ thuộc nhiều vào đường vân gỗ trên bề mặt. Một tấm sàn gỗ đẹp, cao cấp là loại có đường vân sắc sảo, rõ nét thể hiện được chiều sâu của các đường chỉ gỗ, mắt gỗ. Sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC đáp ứng yêu cầu đó.

3️⃣ Màu sắc chân thực

Bên cạnh vân gỗ, màu sắc là yếu tố cũng hết sức quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sự tinh tế được thể hiện ở chỗ có sự chuyển tiếp màu sắc hài hòa trong một tấm gỗ hay ở các vị trí đặc biệt như mắt gỗ, tâm gỗ. Chính điều đó đã làm nên giá trị khác biệt của sự đẳng cấp cho những loại sàn cao cấp.

4️⃣ Kết hợp hài hòa với tone màu chủ đạo của căn phòng

Bên cạnh việc chú trọng vào vật liệu sàn gỗ, người dùng cũng cần quan tâm đến màu sắc chủ đạo của căn phòng để có sự kết hợp hài hòa. Một tấm sàn gỗ mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời nhất không phải khi chúng ở trên kệ mà là khi chúng đặt ở trong ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, sự ăn ý giữa màu sắc ván gỗ và tone màu của căn phòng là hết sức quan trọng.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Amygrande Việt Nam

Về Đầu Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: