CHIÊM NGƯỠNG DÒNG SÔNG CHẢY ĐẾN THÁC NIAGARA KỲ VĨ QUA BỘ SƯU TẬP NIAGARA COLLECTION

CHIÊM NGƯỠNG DÒNG SÔNG CHẢY ĐẾN THÁC NIAGARA KỲ VĨ QUA BỘ SƯU TẬP NIAGARA COLLECTION

16/03/2021     0 bình luận

♨️ Chiêm ngưỡng dòng sông chảy đến thác Niagara kỳ vĩ qua bộ sưu tập Niagara Collection

⚡️ Một trong các xu hướng kiến trúc chủ đạo của năm 2021 là phong cách kiến trúc đương đại. AMY nghiên cứu xu hướng kiến trúc, xu hướng vật liệu nhằm đáp ứng trúng và đúng nhu cầu xây dựng hiện đại, tiện nghi và có phong cách.

⚡️ Bộ sưu tập Niagara Collection khắc họa vẻ đẹp tự nhiên của bức tranh dòng sông của thác nước Niagara nối liền Canada và Mỹ. Những đường vân trên bộ Niagara là sự kết hợp kì diệu giữa những hoạt tiết vân cẩm thạch, như dải nước xanh mát với những vân sỏi cuội sa thạch được bào nhẵn, rửa sạch, kết cuội hàng triệu năm như minh họa cho thắng cảnh Niagare kì vỹ.

⚡️ Bộ sưu tập tạo nên hình ảnh chân thực của thiên nhiên, giúp cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư mang vào không gian sống vẻ đẹp tự nhiên. Với vẻ đẹp hiện đại, tiềm ẩn, sâu lắng, các kiến trúc sư cũng dễ dàng đưa vào không gian với nhiều phong cách kiến trúc khác như phong cách hiện đại, sinh thái, phong cách sang trọng.

⚡️ AMY tiếp tục đem đến nhiều lựa chọn đa dạng cho các dự án kiến ​​trúc và nội thất với 2 loại bề mặt men matt và mài bóng, kết cấu xương full body chắc chắn với 3 kích thước 60x60cm, 80x80cm, 60x120cm giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

⚡️ Sản phẩm sẽ được sử dụng để ốp lát nội thất và ngoại thất các hạng mục văn phòng, nhà ở, biệt thự cao cấp, khách sạn, quán cafe, và các công trình thương mại.

Thông tin liên hệ:

-----------------------------

AMYGRES - Build today, last forever!

🏭 Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa, Liễn Sơn – Liên Hòa – TT. Hoa Sơn – H. Lập Thạch – T. Vĩnh Phúc.

📱 Hotline: 0964208188

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Amygrande Việt Nam

Về Đầu Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: