Chuẩn mực mới trong thiết kế không gian

Chuẩn mực mới trong thiết kế không gian

04/06/2020     0 bình luận

Bởi mỗi không gian sống là một công trình nghệ thuật mang gu thẩm mỹ của gia chủ nên mỗi người kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất đóng vai trò như mỗi người nghệ sĩ kiến tạo nên một không gian nghệ thuật với những phong cách ngôn ngữ thiết kế ấn tượng.

Thiết kế định hình cảm xúc trong không gian nhà ở - nơi mọi người cùng dành nhiều thời gian để trân quý. Đây là nơi các thiết kế định hình giai điệu cảm xúc theo một khái niệm mới. Mang chuẩn mực mới vào không gian kiến trúc và nội thất, Vietceramics giới thiệu các thiết kế đẳng cấp Ý, biểu tượng của chất lượng, tinh hoa thủ công và trình độ xuất sắc.

Không gian sống đẳng cấp ngày nay đem đến giá trị thẩm mỹ ấn tượng bởi các tuyệt tác gạch khổ lớn Ý sang trọng. Các bộ sưu tập Marble Delights, Tele Di Marmo Reloaded, Marvel XL, Noon với kích thước lớn đa dạng từ 90x270cm, 120x240cm đến 120x360cm đem đến các ứng dụng linh hoạt cho không gian rộng mở, sang trọng từ sảnh lớn đến phòng khách, phòng tắm. Những dòng gạch khổ lớn này cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng thiết kế nội thất từ bàn bếp, bàn ăn dài hay bồn rửa.

Không gian cảm hứng Ý hoàn hảo nâng tầm đẳng cấp phong cách sống với các sản phẩm gạch ốp lát thiết kế với công nghệ vượt trội, bề mặt đa dạng từ gạch vân đá tự nhiên, gạch trang trí độc đáo, đến gạch vân gỗ. Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và đặc biệt là chủ nhà “có gu” có thể dễ dàng chọn lựa giải pháp ốp lát với thiết kế xu hướng mới nhất cho không gian đẹp hiện đại và sáng tạo mang dấu ấn cá nhân của riêng mình.

Một trong những xu hướng thiết kế được chú trọng gần đây, phòng tắm đã chuyển mình thành một không gian thư giãn đầy trân quý được xem trọng bậc nhất nơi nhà ở. Các giải pháp thiết kế phòng tắm tổng thể từ vòi chậu rửa, chậu rửa, đến bàn cầu, bồn tắm, sen tắm tái định nghĩa giá trị của phòng tắm. Phòng tắm không còn là nơi để vệ sinh hàng ngày nữa, mà là nơi chốn đem đến những phút giây thư thái, giúp tái tạo năng lượng, với những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe như spa tại nhà.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Amygrande Việt Nam

Về Đầu Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: