ĐỘC ĐÁO VÂN GỖ SỒI TRONG BỘ SƯU TẬP SÀN GỖ CAO CẤP CHỊU NƯỚC AMYGRES SPC

ĐỘC ĐÁO VÂN GỖ SỒI TRONG BỘ SƯU TẬP SÀN GỖ CAO CẤP CHỊU NƯỚC AMYGRES SPC

17/03/2021     0 bình luận

 

🌳 Cây gỗ Sồi (Oak wood) là loại gỗ quý thuộc nhóm 1, dòng thực vật hạt kín. Được trồng rộng rãi và kéo dài từ vùng ôn đới lạnh đến vùng nhiệt đới ở châu Mỹ, châu Á, châu Âu và Bắc Phi. Trong đó số lượng lớn cây gỗ sồi được trồng ở Bắc Mỹ.

🌳 Gỗ sồi thường có hai loại chính yếu là gỗ sồi trắng (White Oak) và gỗ sồi đỏ (Red Oak), mỗi loại đều có màu sắc và nét đặc trưng riêng. Sinh trưởng trong thời tiết giá lạnh quanh năm. Nên có thể chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

🌳 Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai nên tính liên kết của các tế bào gỗ vô cùng chặt chẽ. Vì vậy, sồi được ứng dụng để làm ngoại thất như cầu thang, cửa gỗ, cổng và thùng đựng rượu,... Ngoài ra bề mặt gỗ rất sang trọng, đường vân tinh tế, uyển chuyển tôn lên nét đẹp của các sản phẩm nội thất nên sản phẩm rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất như sofa, bàn trà, kệ tivi…

🍁 Lấy cảm hứng từ vân gỗ sồi, AMY GRUPO đã mang đến thị trường sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước AMYGRES SPC với màu sắc độc đáo và thu hút. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ vân gỗ sồi: Gifford oak, colorado oak, wisconsin oak, pinchot oak, carolina, coconino, hampshire, idaho,...hứa hẹn sẽ làm mới không gian sống của bạn.

🍁 Sàn gỗ SPC là một lựa chọn hoàn hảo, vừa có tính ứng dụng cao, cũng như giúp đem đến vẻ đẹp chân thực và nét hiện đại cho mọi không gian nội thất. Với những ưu điểm riêng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình đảm bảo độ thẩm mỹ vượt thời gian.

Thông tin liên hệ:

-----------------------------

AMYGRES - Build today, last forever!

🏭 Địa chỉ: Lô 1, KCN Thái Hòa, Liễn Sơn – Liên Hòa – TT. Hoa Sơn – H. Lập Thạch – T. Vĩnh Phúc.

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Amygrande Việt Nam

Về Đầu Trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: